MicAdv
MIC ra mắt sản phẩm bảo hiểm vật nuôi

Tin tứcTin MIC

MIC ra mắt sản phẩm bảo hiểm vật nuôi
 Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng và thực tế thị trường bảo hiểm Việt Nam, vừa qua Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã ban hành sản phẩm “Bảo hiểm vật nuôi”.

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp nên nhu cầu về Bảo hiểm vật nuôi cao, là tiềm năng lớn cho các Doanh nghiệp bảo hiểm khai thác triển khai. Theo Quyết định số 315/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện thí điểm BH nông nghiệp, Bộ Tài chính đã triển khai 3 sản phẩm là BH cây lúa, BH vật nuôi và BH thủy sản (tôm, cá) trong giai đoạn 2011-2013. Chương trình đã được các công ty bảo hiểm tại Việt Nam triển khai thí điểm tại 20 tỉnh thành trên cả nước. Việc triển khai sản phẩm đã thu hút được số lượng lớn các hộ nông dân/tổ chức sản xuất tham gia. Tổng số hộ nông dân/tổ chức sản xuất tham gia thí điểm đạt 304.017 hộ. Tổng giá trị được bảo hiểm lên tới 7.747,9 tỷ đồng.

            Việc triển khai sản phẩm này sẽ giúp đa dạng hóa các sản phẩm tại MIC, giới thiệu hình ảnh thương hiệu của Bảo hiểm Quân đội đến đông đảo người dân trên cả nước và đem lại sự bảo vệ hoản hảo cho khách hàng. Chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 1900-558891 hoặc truy cập website: www.mic.vn.