MicAdv
Gần 500 vận động viên tham gia Hội thao kỉ niệm 10 năm ngày thành lập MIC

Tin tứcTin MIC

Gần 500 vận động viên tham gia Hội thao kỉ niệm 10 năm ngày thành lập MIC

Ngày 9&10/9/2017, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tổ chức Hội thao thể thao kỉ niệm 10 năm ngày thành lập MIC.Tham dự Hội thao có gần 500 vận động viên đến từ đại diện MB, 62 đơn vị thành viên trực thuộc MIC và các công ty thành viên MB Group như: MB Capital, MBS, MB Land, MBAMC, MB Ageas Life với 3 môn (bóng đá, tennis, kéo co) tại 3 khu vực miền Bắc, miền Trung và Miền Nam.

Đến dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Quang Hiện – Tổng giám đốc, Ông Lê Như Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ; Ông Đoàn Phong Quang – Phó TGĐ và đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội tham dự.


Phát biểu khai mạc, Ông Lê Như Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ nhấn mạnh Hội thao là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 10 năm ngày thành lập MIC (8/102007-8/10/2017). Việc tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ nhân viên MIC và các đơn vị thành viên MB. Đồng thời, đây cũng là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lữu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn để cùng đoàn kết, quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2017 đề ra.

 

Ban lãnh đạo Tổng Công ty dự khai mạc tại Miền Bắc

 

Khai mạc Hội thao tại Khu vực Miền Nam

 

 

Khai mạc tại Khu vực Miền Trung