Bảo hiểm Quân đội ký kết hợp tác cùng ABANK mang đến giải pháp bảo vệ cho cộng đồng

29/10/2021

Ngày 6/7/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội và Công ty cổ phần ABANK đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản thông qua nền tảng công nghệ app ABANK Agent và KITI.

Trước bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng nhưng thiên tai, rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Bảo hiểm Quân đội đã thiết kế các giải pháp bảo vệ cho cộng đồng thông qua các chương trình bảo hiểm: bảo hiểm sức khỏe MIC Care, Bảo hiểm Mediplus, Bảo hiểm TNDS xe máy – ô tô, Bảo hiểm nhà tư nhân,… giờ đây Quý khách hàng có thể mua bảo hiểm online thuận tiện hơn thông qua ứng dụng ABANK Agent và KITI.

Trong lễ ký kết, ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc MIC Hà Thành thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội cho biết: “ Đây là chương trình hợp tác toàn diện giữa MIC và ABANK với mong muốn mang đến các giải pháp bảo vệ cho cộng đồng. Thông quá các ứng dụng tiện ích của ABank như ABANK Agent, KITI cũng như lợi thế về uy tín thương hiệu MIC chắc sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ khách hàng mà còn cho chính MIC và ABANK”.

 

Với sự mệnh xuyên suốt của MIC là trở thành điểm tựa vững chắc đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng và là điểm tựa thành công cho mọi khách hàng, đối tác. MIC luôn mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược và nâng cao ứng dụng công nghệ mang đến sự tiện ích cho khách hàng. Chính vì thế với sự hợp tác này MIC sẽ đến gần hơn với Khách hàng, gia tăng sự bảo vệ và gắn kết thông qua nền tảng công nghệ app ABANK Agent và KITI của ABBANK.

Hiện nay, ABANK là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu về "CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH – FINTECH” với 2 ứng dụng hiện tại là ABANK Agent và KITI (kiếm tiền tại gia) là những ứng dụng công nghệ có tính sáng tạo kết nối trên không gian mạng dù ở bất cứ đâu. MIC tin rằng với sự hợp tác cùng tiện ích công nghệ sẽ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện chủ động chọn lựa được giải pháp bảo vệ cả gia đình an tâm tận hưởng hành trình khám phá cuộc sống.

 

Trước đó, MIC liên tiếp kí kết với các đối tác tiềm năng thông qua đó cung cấp bảo hiểm độc quyền cho Viettel Store, Viettel Post, MG moto, Viet Golf H.I.O, Y Chi Việt Nam, Tido Group,… cho thấy sự bứt phá đầy ngoạn mục hứa hẹn những con số tăng trưởng ấn tượng trong năm nay.

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891