Bảo hiểm Quân đội (MIC) mở rộng liên kết bảo lãnh viện phí với các bệnh viện tư chất lượng cao tại Hà Nội

09/12/2020

Trong những năm gần đây do tác động của môi trường, thực phẩm,… gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cộng đồng chính vì thế chăm sóc sức khỏe đang nhận được nhiều sự quan tâm. Đồng thời hệ thống bệnh viện tư với các trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ khám bệnh đảm bảo yêu cầu đang được nhiều cá nhân lựa chọn.

Theo đó, Chương trình Bảo hiểm MIC Care của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội ra đời nhằm áp ứng mong muốn bảo vệ sức khỏe của đông đảo Quý khách hàng. Chương trình Bảo hiểm MIC Care được thiết kế với quyền lợi bảo vệ mở rộng như: khám chữa bệnh, nằm viện do phẫu thuật, ốm đau bệnh tật, thai sản,… với độ tuổi bảo vệ rộng từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi phù hợp cho cả gia đình. Đặc biệt MIC Care mang đến quyền lợi bảo lãnh viện phí tại các hệ thống bệnh viện lớn trên Toàn quốc.

Hiện nay mạng lưới bệnh viện liên kết với MIC ngày càng được mở rộng giúp Quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc lựa chọn các trung tâm khám chữa bệnh. Tại Hà Nội, MIC đang ngày càng mở rộng hợp tác với các bệnh viện tuyến đầu chất lượng cao trong đó có Bệnh viện Đa khoa Hà Nội để Quý khách hàng an tâm trong việc bảo lãnh viện phí khi khám bệnh theo chương trình bảo hiểm MIC Care.

 

Bệnh viện ĐK Hà Nội - 29 P.Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nằm giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2010. Bệnh viện được đánh giá là một trong những địachỉ khám, chữa bệnh uy tín, có chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5*.Mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân trên cả nước đến thăm khám và điều trị.

 

 

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện

Hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện triển khai nhiều dịch vụ y tế kỹ thuật cao và liên kết với nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín nhằm giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo quyền lợi đa dạng và phong phú cho người bệnh tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính: Bảo lãnh điều trị nội trú/ngoại trú do ốm, bệnh, tai nạn, sinh mạng, tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm lên đến hàng tỷ đồng/năm. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, phần lớn các chuyên gia đều đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn.

Đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện ĐK Hà Nội

MIC luôn nâng cao tiêu chí bảo đảm những dịch vụ tốt nhất và tận tâm nhất cho khách hàng với quyền lợi bảo vệ đa dạng, hệ thống cơ sở y tế bảo lãnh viện phí rộng khắp toàn quốc là nơi khách hàng có thể trao gửi niềm tin một cách trọn vẹn nhất.

 

 

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891