Bảo hiểm Quân đội chung tay xây dựng "Nhà đồng đội"

16/09/2022

Ngày 15/9, tại Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội tổ chức Lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội đã bàn giao “Nhà đồng đội” cho đồng chí Trung úy Quân nhân chuyên nghiệp Trần Đăng Sửu, là nhân viên Lái xe tại Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn 573, Quân khu 5; hiện gia đình đang ở nhà thuê, có con nhỏ, vợ không có việc làm và đang mắc bệnh hiểm nghèo. Đây cũng là 1 trong 5 trường hợp quân nhân đang công tác tại các đơn vị thuộc Quân khu 5 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, được Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí xây “Nhà đồng đội” trong năm 2022 với tổng số tiền là 400 triệu đồng/5 nhà. Sau quá trình thi công, tính đến thời điểm này, 5 ngôi nhà đều đã hoàn thành, có kết cấu kiên cố, khang trang, và được đưa vào sử dụng.
 


Đây là hoạt động ý nghĩa và là nguồn động viên to lớn đối với các quân nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn góp phần giúp các gia đình sớm ổn định cuộc sống, củng cố hậu phương, tạo niềm tin để mỗi quân nhân yên tâm công tác. Chương trình ý nghĩa này cũng thể hiện sự quan tâm, gắn kết giữa MIC và các Đơn vị quân đội Việt Nam, thể hiện tinh thần tương thân tương ái & lan tỏa hình ảnh thương hiệu MIC "điểm tựa vững chắc" cho cộng đồng.
Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891