Bảo hiểm Quân đội đồng hành cùng giải golf gây Quỹ từ thiện của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam

29/10/2021


 
Ngày 23/4/2021, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức giải Golf gây Quỹ từ thiện năm. Tham dự giải có 144 golfer Doanh nhân trẻ trong cả nước. Với vai trò là nhà đơn vị đồng hành, MIC đã tài trợ cho Quỹ 100 triệu đồng và tài trợ cho Golfer giải HIO trị giá 1 tỷ đồng.
 
Đây là giải đấu được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức hàng năm với mục đích kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ tham gia ủng hộ kinh phí để Hội triển khai các hoạt động từ thiện – xã hội. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích dành cho các doanh nhân trẻ, những người yêu thích môn Golf trong cả nước có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại. Với ý nghĩa nhân văn đó, trong chương trình giải Golf lần này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã vận động được số tiền 4 tỷ đồng để gây quỹ ủng hộ công tác xã hội của Hội trong năm 2021. Ngay tại Lễ trao giải, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trích ra 1 tỷ đồng để xây tặng 20 căn nhà tình nghĩa cho tỉnh Hòa Bình.
 

Thông qua giải Golf này, MIC đã giới thiệu & quảng bá chương trình Bảo hiểm Personal HIO tới các Golfer nhằm đẩy mạnh truyền thông sản phẩm này trong thời gian tới.
Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891