Bảo hiểm Quân đội: Giữ vững phong độ trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021

29/10/2021

Ngày 27/4, tại Lễ Công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2021 do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp Báo điện tử Vietnamnet tổ chức, MIC đã được vinh danh tại hạng mục Top Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2021.

Các doanh nghiệp có tên trong danh sách này là các đơn vị có tốc độ tăng trưởng tốt nhất và bền vững, duy trì tốt hiệu quả hoạt động kinh doanh trong các năm. Đây là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam và được tổ chức thường niên 11 năm qua, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report. Thông qua việc đánh giá các chỉ số tăng trưởng, quy mô doanh nghiệp, lợi nhuận,… MIC đã đạt vượt qua các tiêu chí và nằm trong Top 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021.
 

 

Trước đó năm 2020, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid – 19 nhưng MIC đã mạnh mẽ vượt qua ghi nhận doanh thu bảo hiểm gốc 3.157 tỷ đồng, tăng trưởng 26% (tăng gấp 3 lần tốc độ tăng trưởng của thị trường). Lợi nhuận trước thuế đạt 242,5 tỷ đồng tăng trưởng 37,2% so với năm 2019, tiếp tục giữ vững phong độ với chỉ tiêu sinh lời ROE 13% dẫn đầu thị trường. Trong 5 năm qua, tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) của doanh thu phí bảo hiểm gốc là 24%/ năm, CAGR của lợi nhuận sau thuế là 28%.
 

Những thành công trên có được nhờ MIC sớm định vị một chiến lược khác biệt: Tập trung đầu tư và phát triển mạnh về công nghệ, số hoá hoạt động kinh doanh. MIC là đơn vị tiên phong cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử mang lại sự thuận tiện cho khách hàng thông qua ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và công nghệ nhận diện quang học (ORC). Sắp tới MIC sẽ triển khai công nghệ bồi thường siêu tốc hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ mạnh mẽ trong 2021. Vươn tới khát vọng kiến tạo tương lai ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm được tư vấn và bảo vệ tận tâm nhanh hơn thông qua hệ thống dịch vụ đa kênh tích hợp cùng ứng dụng công nghệ số hóa hàng đầu.

Nguồn: cafe F

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891