Bảo hiểm Quân đội trao giải hole in one 100 triệu đồng cho khách hàng đầu tiên sau 5 ngày trúng HIO

29/10/2021

Ngày 10/3/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Hà Việt Golf H.I.O đã trao giải Hole In One đầu tiên cho khách hàng Nguyễn Khắc Long trị giá 100 triệu đồng.

Trong buổi trao giải, Ông Nguyễn Khắc Long cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành khách hàng may mắn đầu tiên nhận được giải thưởng H.I.O này của MIC và đây cũng là cú đánh H.I.O đầu tiên của tôi. Trong Giải giao lưu giữa CLB Golf họ Bùi và CLB Passion Golf ngày 5/3/2021 tai sân Hilltop Valley tôi đã may mắn hoàn thành cú đánh H.I.O tại hố 17 đây là một trong những hố cao và khó đánh nhất sân. Với cá nhân tôi đây chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn MIC và Hà Việt Golf H.I.O đã giúp tôi có được giải thưởng may mắn này.”

 

Đại diện MIC và Hà Việt Golf trao giải cho Ông Nguyễn Khắc Long

Đại diện MIC, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương – Giám đốc MIC Hà Nội chia sẻ thêm: MIC rất vui khi được đồng hành cùng các khách hàng và mang đến trải nghiệm thú vị cho giải thưởng H.I.O này. Như vậy với một chi phí nhỏ nhưng đã giúp các tay golf không chuyên có được giải thưởng H.I.O cho riêng mình đây cũng là giải thưởng vinh danh cá nhân mà bất cứ golfer nào cũng đều mong muốn đạt được.

Trước đó, 15/1/2021 Công ty Cổ phần dịch vụ Hà Việt Golf H.I.O và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã ký kết chương trình hợp tác cung cấp chương trình bảo hiểm Personal Hole-in-One nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người chơi golf. Bảo hiểm Personal HIO là chương trình bảo hiểm có quyền lợi cho cú đánh H.I.O lớn nhất thị trường. Golfer có cơ hội nhận giải thưởng từ 50 triệu đồng đến 300.000.000 cho cú đánh HIO tại hệ thống 52 sân Golf được chứng nhận bảo hiểm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chương trình bảo hiểm Personale Hole in one của MIC có mức phí linh động theo lượt chơi/ tháng hoặc quý, năm và golfer hoàn toàn có thể tự tạo cho mình giải thưởng HIO khẳng định thương hiệu cá nhân với cú đánh H.I.O trong tất cả các lần ra sân có tối thiểu 3 người chơi và tại tất cả các giải đấu không chuyên.

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891