Bảo hiểm Quân đội và Viettel Store hợp tác ra mắt chương trình Bảo hiểm thiết bị di động

29/10/2021

Trong thời đại công nghệ 4.0, những chiếc smartphone đã trở thành vật bất ly thân của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí chúng còn là những khoản đầu tư không hề nhỏ để phục vụ nhu cầu công việc và sinh hoạt. Đó là lý do những chiếc smartphone đời mới luôn được các thượng đế săn đón. Ngoài thay đổi về thời trang thì việc “lên đời” điện thoại mới, chạy theo xu thế không còn quá xa lạ.

Thiết bị di động – smartphone với nhiều tình năng quan trọng là công cụ làm việc, liên lạc không thể thiếu. Tuy nhiên, luôn có những sự cố xảy ra với chiếc điện thoại mới mua của bạn theo những cách bất ngờ nhất, như vỡ màn hình, vô tình rơi xuống nước… hay thậm chí là “cháy nổ”? Và giải pháp dành cho bạn chính là chương trình bảo hiểm thiết bị di động – Bảo vệ toàn diện cho dế yêu của mình.

 

Bảo hiểm thiết bị di động là sản phẩm do Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC và trung tâm bán lẻ Viettel Store phối hợp cung cấp với sự hợp tác của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam trong vai trò là nhà tái bảo hiểm. Bảo hiểm thiết bị di động được mở bán chính thức từ ngày 27/4/2021 tại hệ thống 329 cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc.
 

 

Giờ đây Quý khách hoàn toàn an tâm tận hưởng những tiện ích của “dế” yêu mà không cần phải lo lắng trước những rủi ro gây ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị di động bao gồm: rơi, va chạm, tiếp xúc với lửa, chất lỏng và các thiết bị khác….
 

Theo đó, khi mua sản phẩm smartphone mới  tại hệ thống Viettel Store, khách hàng sẽ có thêm trải nghiệm chăm sóc đặc biệt dành cho chiếc smartphone “đời mới” của mình. Thông qua chương trình bảo hiểm thiết bị di động với mức phí “hời” chỉ từ 255.000đ, giúp xua tan lo lắng về chi phí sửa chữa, thay thế trước những sự cố bất ngờ và không nằm trong điều kiện được bảo hành của hãng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

1900636703 (Tổng đài chăm sóc khách hàng Hệ thống Viettel Store)
Nguồn: 24h.com.vn

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891