Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2021

29/10/2021

 

Ngày 10/01/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2021 và trong cùng ngày Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 & phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự hội nghị có Ông Uông Đông Hưng - Chủ tịch HĐQT MIC, các Ông/Bà thành viên HĐQT, Trưởng Ban kiểm soát và Ban lãnh đạo MIC cùng các giám đốc các Khối, cán bộ quản lý hội sở, giám đốc/phó giám đốc các công ty thành viên trên toàn hệ thống mạng lưới.
 

Trong chương trình làm việc buổi sáng, Hội nghị đã đưa ra các tham luận và đóng góp ý kiến cho chiến lược kinh doanh 2021 với các điểm nhấn mạnh: chiến lược kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đổi mới mô hình Giám định bồi thường. Tiếp đó, hội nghị cũng tập trung công tác Nâng cao năng suất lao động và tập trung chiến lược Phát triển nền tảng số. Với những đường hướng chiến lược và mục tiêu cụ thể toàn thể hội nghị thống nhất với những tham luận đưa ra. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo và đại diện 66 CTTV trên toàn hệ thống quyết tâm hoàn thành mục tiêu mới 2021, kỳ vọng con số tăng trưởng đột phá hơn nữa trong tương lai.

 

Năm 2020 đã qua đi với nhiều biến động trong đó dịch bệnh Covid -19 đang hoành hành toàn cầu khiến nền kinh tế có những thời điểm rơi vào tình trạng tê liệt.Tại Việt Nam ngoài dịch bệnh thì 2020 cũng là năm liên tiếp gặp nhiều thiên tai, bão lũ nhưng MIC đã có sự bứt phá ngoạn mục thể hiện tinh thần chiến binh vượt mọi thách thức. Đây cũng là lần đầu tiên MIC đạt mốc son doanh thu 3000 tỷ sau 13 năm phát triển, kết thúc 2020 ghi nhận doanh thu bảo hiểm gốc 3157 tỷ tăng trưởng 26% (tăng gấp 3 lần tốc độ tăng trưởng của thị trường). Lợi nhuận đạt 242 tỷ đồng tăng trưởng 37% so với năm 2019, tiếp tục giữ vững phong độ với chỉ tiêu sinh lời ROE 13% dẫn dầu thị trường.

Trước những khó khăn thách thức chung của thị trường, MIC đã tự tin vượt qua khẳng định vị thế và tầm vóc Doanh nghiệp Top đầu trong ngành bảo hiểm Phi nhân thọ. Đạt được kết quả đó là sự ghi nhận nỗ lực, chung tay góp sức của tập thể CBNV trên toàn hệ thống cùng sự chỉ đạo định hướng sát sao của Ban lãnh đạo MIC. Hội nghị trân trọng vinh danh các tập thể xuất sắc, Tập thể Lao động xuất sắc, Tập thể Lao động Biểu dương, Tập thể lao động tiên tiến, Chiến sỹ thi đua 2020,…


 


Năm 2021 đến với nhiều cơ hội và thách thức, CBNV MIC tiếp tục nỗ lực phấn đấu, chủ động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2021 với những con số ấn tượng hơn nữa phát huy tinh thần đoàn kết lan tỏa – thành công vươn xa. 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891