Hội thao kỷ niệm 12 năm ngày thành lập MIC

16/10/2019

Ngày 21 & 22/9/2019, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tổ chức Hội thao 3 miền Bắc – Trung – Nam với nhiều nội dung thi đấu thú vị như: bóng đá nam, nữ, tennis, kéo co, nhảy ba bố….. Đây là một trong những chuỗi hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 12 năm ngày thành lập MIC (8/10/2007 – 8/10/2019).

Hội thao năm nay có sự tham gia của gần 600 vận động viên trên cả nước đến từ các công ty thành viên trực thuộc MIC. Chương trình được bắt đầu với lễ đánh trống khai mạc của Ban Lãnh đạo MIC & Đại diện khách mời.

 


Lễ khai mạc tại Khu vực Miền Bắc
 

Lễ chào cờ khai mạc tại khu vực miền Trung
 

Các đội thi nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức.
 

Trọng tài phổ biến luật chơi trước khi ra sân
 

Hội thao là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập MIC. Ngay sau khi phát động chương trình, các đơn vị háo hức chuẩn bị tập luyện trước hàng tháng. Đây là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn.
 


Các vận động viên tranh tài ở môn bóng đá.
 

Các cầu thủ nữ đang làm chủ trái bóng
 

Phần thi đấu tennis giữa các cao thủ MICers
 

Tiết mục thi kéo co đầy cam go giữa các đội
 

Các đội vui mừng nhận giải
 

Hội thao là một sợi dây vô hình đã kết nối tình đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên MIC trên khắp mọi người của tổ quốc. Những khoảnh khắc gắn kết, những nụ cười hạnh phúc là những kỷ niệm không thể nào quên đối với các MICers. Sự kiện là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, để những con người MIC các vùng miền khác nhau, vị trí công việc khác nhau, tính cách khác nhau nay đã trở hiểu nhau và đoàn kết hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891