Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa MIC & TC Services

29/10/2021

Ngày 4/1/2020, MIC và TC Services Việt Nam đã kí hợp đồng phân phối độc quyền bảo hiểm. Theo đó các dòng xe của TC Services sẽ có quyền lợi bảo hiểm MIC áp dụng tại các showroom MG trên toàn quốc.
Chương trình hợp tác với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm tốt nhất đồng hành và bảo vệ khách hàng với quyền lợi cao nhất. Đó cũng chính là mong muốn mà MIC và TC Services VN hướng đến.

TC Services Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Tan Chong - Tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 16 nước. Tại Đông Nam Á, Tập đoàn Tan Chong đặc biệt được chú trọng phát triển với sức ảnh hưởng tại 8 quốc gia, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia và Việt Nam. Tập đoàn Tan Chong đã hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam gần một thập kỷ và là một trong những nhà đầu tư Đông Nam Á lớn nhất cả nước. Trong thời gian tới TC Services sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng.

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891