Tin tức MIC

MIC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TRĂNG RẰM VÙNG CAO

15:13 | 10/09/2019

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống của trẻ em vùng cao, biên giới, hải đảo. Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã phối hợp với Trung tâm phát thanh truyền hình Quân đội và các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Trăng rằm vùng cao” cho các bạn nhỏ tại huyện Mù Cang Chải, tỉnhYên Bái vào ngày 08/09/2019.
 

BTC tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đến với đêm hội trăng rằm, các con được tham gia rất nhiều các hoạt động như: xiếc, ảo thuật, phá cỗ trung thu và đặc biệt là phần quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó đã đạt thành tích xuất sắc.

 

Trẻ em háo hức tham gia chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng máy lọc nước cho tiểu học, THCS Lao Chải, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Lao Chải là 1 trường ở độ cao hơn 1,000 m với hơn 1,200 học sinh nội trú, tại đây mùa đông nước thường bị đóng băng nên học sinh không có nước ấm để uống và muốn đi xuống đồng bằng phải mất đến 1 tuần. Có máy lọc nước tại trường với vòi nước nóng-lạnh giúp các con có đủ nước sạch mỗi ngày.

 

Không khí trung thu đang rộn ràng khắp mọi nơi. Bảo hiểm Quân đội (MIC), Trung tâm phát thanh và truyền hình quân đội và các doanh nghiệp đồng hành hi vọng những hành động nhỏ ấy có thể mang ấm áp tới các em thiếu nhi Mù Cang Chải, chúc các con một mùa trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

Tin tức khác

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Tập hợp đầy đủ thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ
Xem ngay

Hotline: 1900 55 88 91

Hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
Gọi ngay

Mạng lưới rộng khắp trên cả nước

Với hệ thống công ty thành viên, công ty liên kết rộng khắp, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi
Tìm chi nhánh gần bạn