MIC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH VÙNG CAO NĂM HỌC 2019

05/09/2019

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hôm nay, ngày 5-9-2019, hàng triệu trẻ em trên cả nước đang nô nức trong ngày khai giảng. Đối với nhiều bạn nhỏ, đến trường xúng xính trong những bộ quần áo mới là một điều hiển nhiên nhưng đối với trẻ em vùng cao thì đó là cả một ước mơ của tuổi thơ, đến trường là cả một hành trình đầy gian nan, vất vả.

Thấu hiểu những khó khăn đó, ngày khai giảng năm nay, Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã đến với các điểm trường vùng cao đó là Tiểu học & THCS Suối Bu, tỉnh Yên Bái và Tiểu học Nà Lốc, tỉnh Lạng Sơn.

Bảo hiểm Quân đội (MIC) tặng quà cho học sinh trường Tiểu học & THCS Suối Bu

Suối Bu là xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Văn Chấn, Yên Bái, người dân chủ yếu làm nông nghiệp. Toàn trường có 423 học sinh trong đó 100% là dân tộc Mông, đoạn đường từ nhà tới trường khá xa nên việc huy động học sinh đến lớp còn nhiều khó khăn. Năm học 2019, MIC trao tặng các em những chiếc xe đạp để con đường đến trường trở nên ngắn và dễ dàng hơn.

 

Bảo hiểm Quân đội (MIC) tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Nà Lốc

Đến với trường tiểu học Nà Lốc, tỉnh Lạng Sơn, Bảo hiểm Quân đội (MIC) trao tặng bảo hiểm toàn diện học sinh cho toàn trường và tặng quà trung thu cho các bạn nhỏ.

Mỗi hành động nhỏ đều mang những ý nghĩa sâu sắc, với mong muốn để mỗi ngày tới trường là niềm vui, Bảo hiểm Quân đội (MIC) luôn sẵn sàng tiếp sức, đồng hành các con – thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Chúc các con học tập tốt, tự tin trong hành trình tương lai.

 

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891