MIC mang Trung Thu ấm ấp đến với bệnh nhi

01/10/2018

Đón chào ngày tết trung thu năm 2018, ngoài việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng cho con em trong nội bộ công ty, Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) và các đơn vị thành viên cũng luôn chú trọng tới các hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm cũng như tấm lòng của các cán bộ nhân viên MIC đối với Xã hội.

Ngày 23/09/2018, chi Đoàn Hội sở MIC phối hợp cùng đoàn thanh niên trường đại học y và các y bác sĩ khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai tổ chức chương trình trung thu cho các em nhỏ đang điều trị, thăm khám bệnh tại Khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai.

Thông qua chương trình, đoàn thanh niên MIC đã gửi tặng 500 đầu sách, truyện cho khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, đem lại niềm vui cho các em nhỏ đang nằm điều trị tại Khoa nhi, giúp các em cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ của ngày tết thiếu nhi.

Ngày 17/09/2018, Đoàn thanh niên Công ty bảo hiểm MIC Long Biên đã có chuyến đi từ thiện tại trường Tiểu học mầm non Nà Lốc, xã Tứ Xuyên, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Đây là ngôi trường với nhiều học sinh nghèo vùng sâu vùng xa, chịu nhiều thiệt hại trong các trận bão lụt vừa qua. Đoàn thanh niên MIC Long Biên đã trao tặng 85 thẻ bảo hiểm y tế toàn diện và hàng trăm phần quà bánh kẹo cho các em học sinh.

Tiếp nối hoạt động tình nghĩa đó, ngày 21/09/2018, cùng với các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Đoàn thanh niên Công ty bảo hiểm MIC Long Biên đã tổ chức trao quà trung thu cho các em nhỏ đang điều trị tại Khoa nhi bệnh viện đa khoa Đức Giang. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, đem lại một trung thu ấm áp, vui vẻ cho các em nhỏ không được hưởng một tết trung thu trọn vẹn tại ngôi nhà của mình.

Thông qua các chương trình từ thiện ý nghĩa trên, Đoàn thanh niên Hội sở, Đoàn thanh niên MIC Long Biên nói riêng và đoàn thanh niên Tổng công ty MIC nói chung mong muốn chia sẻ niềm vui ngày tết trung thu tới các em nhỏ tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa Đức Giang và trường tiểu học mầm non Nà Lốc.

OTHER NEWS

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891