MIC PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" - ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "TỔ QUỐC LINH THIÊNG - LẦN III NĂM 2019"

25/07/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ chương trình “Tổ Quốc Linh Thiêng – lần thứ III năm 2019”. Đây là chương trình được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Công ty CP Phát triển Truyền thông Văn hóa Việt Nam thực hiện tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam (số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên kênh Đài Truyền hình Quốc Hội vào lúc 20h00 ngày 24/7/2019.

Tham dự chương trình có: Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà; Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội Bùi Đặng Dũng; Trung tướng Lê Văn Hân - nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam; Trung Tướng Nguyễn Mạnh Đẩu, nguyên Cục trưởng cục Chính sách Bộ Quốc phòng cùng đại diện các nhà tài trợ. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các khách mời là những nhân chứng lịch sử, những tấm gương người có công tiêu biểu, những gương sáng làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.Trong khuôn khổ Chương trình, Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ đã tổ chức tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT, các thương binh, bệnh binh.gia đình người có công với Cách mạng.
 

 

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng máu đào của các anh hùng liệt sĩ vẫn luôn thắm đỏ, sự mất mát của các thương binh, bệnh binh, sự đau thương của thân nhân liệt sĩ, những người ảnh hưởng di chứng chiến tranh vẫn chưa thể nguôi ngoai. Bằng sự tri ân, tình cảm và trách nhiệm, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) luôn thực hiện tốt và đồng hành với các chương trình tri ân, chăm sóc người có công với cách mạng, nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” để góp phần chia sẻ, giảm bớt những mất mát, đau thương…
 

Ông Nguyễn Đức Tuấn – PTGĐ MIC đã đến dự và nhận bảng Vàng lưu danh của Ban Tổ chức.

 
Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891