MIC THAM DỰ HỘI THẢO “ NHẬN DIỆN VÀ PHÒNG CHỐNG TRỤC LỢI TRONG BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ”

13/11/2018

Với mục đích giúp cho các bạn sinh viên có thêm được nhiều kiến thức thực tế trong nghiệp vụ Bảo hiểm tại Việt Nam, nắm bắt được những thông tin về trục lợi bảo hiểm và cách phòng trách trục lợi bảo hiểm; ngày 11/11/2018, Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) và trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Nhận diện và phòng chống trục lợi trong bảo hiểm phi nhân thọ”.

Tham gia buổi hội thảo là các chuyên gia, cán bộ kỳ cựu trong ngành bảo hiểm như Ban điều hành & Lãnh đạo các khối của MIC cùng đại điện lãnh đạo Khoa Bảo hiểm tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nội dung chính cuộc hội thảo giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ Bảo hiểm với những khó khăn và thuận lợi tại thị trường Việt Nam nói chung và MIC nói riêng. Bên cạnh đó cũng giới thiệu cho các bạn sinh viên hiểu rõ thêm khái niệm trục lợi bảo hiểm, các dấu hiệu trục lợi bảo hiểm - là vấn đề nhức nhối luôn được quan tâm đối với sự ra đời và phát triển của ngành bảo hiểm. Từ đó đưa ra các phương hướng để giái quyết các khó khăn trong quá trình trục lợi bảo hiểm qua các chia sẻ thực tế khi triển khai nghiệp vụ tại MIC.

Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Thời gian 2 giờ đồng hồ chưa đủ để giải đáp hết những thắc mắc, quan tâm của các bạn tham gia về chủ đề tương đối rộng và hấp dẫn. Nhiều bạn chia sẻ với Ban tổ chức mong muốn có nhiều hơn nữa những hội thảo tương tự để các bạn có cơ hội tìm hiểu và trao đổi nhiều hơn. Đây là động lực để MIC tiếp tục tổ chức các hoạt động hội thảo chia sẻ những kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu khác trong thời gian tới, với mục đích không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn chuyên ngành đang theo học mà còn mang lại ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê cho các bạn sinh viên – những nhân viên tương lai của ngành Bảo hiểm Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 
 
 
 
 
Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891