Tin tức MIC

MIC tổ chức chương trình hiến máu “Giọt máu đào - Trao ngàn yêu thương”

15:15 | 29/08/2019

Sáng 23 - 24/8/2019, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) phối hợp với Báo Quân đội Nhân dân, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và Viện Huyết học truyền máu Trung ương (tại Hà Nội), Bệnh viện Quân y 175 (tại Hồ Chí Minh) tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu đào- Trao ngàn yêu thương”. Chương trình đã thu hút 250 tình nguyện viên.

 

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội khẳng định, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên và được chú trọng triển khai sâu rộng trên toàn quốc. Nhiều cán bộ, nhân viên của MIC không chỉ coi việc hiến máu cứu người đơn thuần là tinh thần tương thân, tương ái, là sự sẻ chia mà còn là trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng.

Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Tuấn phát biểu khai mạc chương trình

 

Chia sẻ tại buổi hiến máu, Đại úy Trần Duy Văn, Bí thư Đoàn Thanh niên Báo Quân đội Nhân dân cho biết, hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Báo Quân đội nhân dân. Đây là hoạt động thiết thực phát huy giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người, thể hiện vai trò xung kích của thanh niên Việt Nam.

Các tình nguyện viên làm xét nghiệm trước khi hiến máu.

 

Chương trình thu hút đông đảo tình nguyện viên tham gia.

 Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của MIC, được triển khai trên 63 công ty thành viên và gần 400 phòng kinh doanh bảo hiểm trên toàn hệ thống mạng lưới MIC được chia thành 2 khu vực Miền Bắc và Miền Nam. Qua đó, góp phần nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia với cộng đồng trong tập thể cán bộ, nhân viên của MIC.
Tin tức khác

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Tập hợp đầy đủ thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ
Xem ngay

Hotline: 1900 55 88 91

Hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
Gọi ngay

Mạng lưới rộng khắp trên cả nước

Với hệ thống công ty thành viên, công ty liên kết rộng khắp, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi
Tìm chi nhánh gần bạn