MIC tổ chức thành công Chương trình "Đào tạo kỹ năng bán hàng KHDN, cạnh tranh nội bộ và thẩm định nghiệp vụ TSKT, Hàng hải - Lớp 2"

11/05/2018

Tiếp nối thành công của khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng KHDN và thẩm định nghiệp vụ TSKT, HH - Lớp 1” tại Khu vực phía Bắc. Ngày 03/05/2018 vừa qua tại Văn phòng 2 – Địa chỉ: 198A đường 3/2, phường 12, quận 10,TP Hồ Chí Minh, Khối PTNNL đã phối hợp cùng Khối Kinh doanh, Khối Nghiệp vụ tổ chức thành công Chương trình “Đào tạo kỹ năng bán hàng KHDN, cạnh tranh nội bộ và thẩm định nghiệp vụ TSKT, Hàng hải - Lớp 2” cho CBNV các Công ty thành viên khu vực phía Nam diễn ra trong 02 ngày 03-04/05/2018.

Với nội dung phong phú, những chia sẻ bám sát thực tế. Khóa học đã xây dựng một chương trình đào tạo lồng ghép được nhiều yếu tố, có hiệu quả tích cực mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho các học viên tham gia.

Ngoài những chia sẽ của đội ngũ giảng viên nội bộ nhiều năm kinh nghiệp và tâm huyết như: Chị Trịnh Thanh Hường – Giám đốc Khối Kinh doanh, Chị Nguyễn Thị Thu Thủy – Trưởng phòng BH Hàng hải, Hàng không, Năng lượng và Anh Lê Thanh Tùng – Trưởng Phòng BH Tài sản kỹ thuật. Khóa đào tạo còn vinh dự có được sự tham gia chia sẻ về kinh nghiệp khai thác nghiệp vụ Hàng hải của Anh Nguyễn Đăng Lâm – Giám đốc Công ty Bảo hiểm MIC Đông Sài Gòn. Điều này, không những tạo sự đa dạng, linh hoạt trong phương pháp giảng dạy mà còn là cơ hội giúp các học viện có nhiều thông tin sâu rộng hơn, trực quan hơn về các khía cạnh được truyền đạt trong bài giảng cũng như kinh nghiệm thực tế.

Điểm nhấn đặc biệt của khóa học là tập trung đi sâu vào trao đổi trong thức tế khai thác bằng những công việc, những va vấp, những khó khăn mà chính CBNV MIC đang gặp phải trong quá trình khai thác. Giúp các học viên chuẩn bị sẵn tâm thế, kiến thức và kỹ năng để có thể hoàn thành tốt hơn công việc, hoàn thành kế hoạch của mình trong thời gian tới.

Kết thúc khóa học đã tổ chức đánh giá, kiểm tra các học viên và chọn ra 10 học viên xuất sắc gồm:

STT

Họ và tên

Chức danh

Đơn vị

1

Trần Ngọc Anh Tuấn

Trưởng phòng

MIC Nam Sài Gòn

2

Nguyễn Thu Thảo

Phó phòng

MIC Tây Ninh

3

Trần Huy

Phó phòng XCG

MIC Bình Dương

4

Nguyễn Hoàng Sơn

Phó Giám đốc

MIC An Giang

5

Lê Thị Minh Hiếu

Trưởng phòng

MIC Hồ Chí Minh

6

Trần Lê Ánh Nguyệt

Phó phòng

MIC Thống Nhất

7

Nguyễn Ngọc Linh

Trưởng phòng

MIC Tiền Giang

8

Võ Chí Quy

Trưởng phòng

MIC Bắc Sài Gòn

9

Lê Thanh Trung

Trưởng phòng

MIC An Phú

10

Trần Nguyễn Phước Đáo

Phó phòng

MIC Cần Thơ

 
 
Để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, Tổng Công ty tiếp tục tổ chức các khóa đào đạo hiệu quả, bám sát thực tế để giúp CBNV trên toàn hệ thống hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2018 của Tổng Công ty”
OTHER NEWS

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891