MIC tổ chức thành công Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng KHDN, thẩm định nghiệp vụ TSKT, Hàng hải” tại 02 khu vực phía Bắc, phía Nam

17/05/2018

Trong tháng 04,05/2018, Khối PTNNL đã phối hợp với Khối Kinh doanh, Khối Nghiệp vụ tổ chức thành công Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng KHDN, thẩm định nghiệp vụ TSKT, Hàng hải” tại 02 khu vực phía Bắc, phía Nam nhằm hỗ trợ CBNV tại các Công ty thành viên của MIC nâng cao nghiệp vụ và trau dồi thêm những kỹ năng trong công việc tác nghiệp hàng ngày.

   
  

Lớp học đươc tổ chức thành hai đợt với sự tham gia của cán bộ từ hơn 51 Công ty thành viên của MIC trên 2 miền Bắc - Nam.

Đợt 1: 16 –17/04/2018

Đợt 2: 03– 04/05/ 2018

Nội dung khóa học bao gồm: Đào tạo kỹ năng bán hàng, các phương pháp phát triển KHDN, Bancassurance. Cập nhật các định hướng mới, chính sách khai thác mới về Bảo hiểm TSKT, Bảo hiểm Hàng hải, Tái Bảo hiểm tạo điều kiện cho CBNV các Công ty thành viên của MIC tiếp cận kiến thức, dịch vụ mới, thúc đẩy kinh doanh.

Để mang lại luồng gió mới trong phương pháp đào tạo, Tổng Công ty còn mời Giám đốc Công ty thành viên chia sẻ về kinh nghiệm khai thác, kinh nghiệm làm việc với các khách hàng nghiệp vụ Bảo hiểm TSKT, Hàng hải.

Khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về khâu tổ chức cũng như đảm bảo về nội dung chương trình. Trong thời gian diễn ra khóa học, các học viên đã được học và trao đổi về các tình huống, vướng mắc thực tế. Tuy chỉ trong thời gian ngắn, các giảng nội bộ của MIC đã truyền đạt các kiến thức thực tế, trao đổi thẳng thắn nhiệt tình giúp cho các học viên thu được nhiều kiến thức bổ ích.

Kết thúc Khóa học: Toàn bộ học viên (Khóa 1 và khóa 2) đã được Ban Lãnh đạo Tổng Công ty trao chứng chỉ hoàn thành khóa học. Ban Tổ chức cũng chọn ra 20 học viên có ý thức, thành tích xuất sắc nhất khóa học để biểu dương và tặng quà lưu niệm. Tổng Công ty mong muốn trong tương lai có thể tổ chức thêm các khóa đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ cho CBNV, đáp ứng yêu cầu công việc của các Đơn vị trên toàn hệ thống.

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891