MIC TRAO TIỀN BỒI THƯỜNG CHO GIA ĐÌNH EM NGUYỄN VĂN HINH – NẠN NHÂN TRONG VỤ THẢM ÁN TẠI THÁI NGUYÊN

10/12/2018

Sáng ngày 08/11/2018, Đoàn cán bộ Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn, trao tiền bồi thường bảo hiểm học sinh cho gia đình em Nguyễn Văn Hinh – nạn nhân trong vụ thảm án tại Thái Nguyên.

Em Nguyễn Văn Hinh (sinh năm 2005) hiện đang là học sinh lớp 8A trường THCS Lương Phú. Trước đó vào rạng sáng ngày 25/09/2018, tại làng Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, đối tượng Nguyễn Xuân Tiến (sinh năm 1962) vì mâu thuẫn cá nhân đã gây ra vụ thảm án kinh hoàng, đâm chết 3 người và khiến 4 người bị thương. Em Hinh đã bị đối tượng Tiến đâm gục và tử vong tại chỗ.

Với sứ mệnh luôn vì cộng đồng, MIC luôn thấu hiểu và chia sẻ mọi rủi ro, là chỗ dựa vững chắc cho mọi rủi ro xảy ra ngoài ý muốn của khách hàng. Ngay sau khi nhận được thông tin từ trường THCS Lương Phú, Tổng Công ty Bảo hiểm Quân Đội (MIC) đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và thực hiện nghĩa vụ, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc động viên gia đình em Hinh vượt qua nỗi mất mát to lớn này. Đại diện gia đình, Chị Nguyệt (mẹ của nạn nhân) đã rất xúc động khi nhận số tiền bồi thường từ MIC.

Bảo hiểm học sinh MIC là sản phẩm bảo hiểm rất có ý nghĩa, chia sẻ gánh nặng với phụ huynh học sinh trước những rủi ro trong cuộc sống có thể xảy ra. Ngay từ khi thành lập, nghiệp vụ bảo hiểm học sinh đã được MIC triển khai và xác định sản phẩm không chỉ đảm bảo quyền lợi cho các em học sinh mà còn mang ý nghĩa nhân văn, cộng đồng.

 

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891