MIC triển khai Ấn Chỉ Điện Tử trên toàn hệ thống

28/10/2019

Làm chủ công nghệ trong thời đại 4.0, Bảo hiểm Quân đội MIC đã sở hữu ấn chỉ điện tử với hành trình trải nghiệm chỉ trong 10s.

Sau một thời gian đầu tư xây dựng hệ thống bài bản, chuyên nghiệp & vận hành thử nghiệm sát sao cho tất cả các nghiệp vụ, tháng 9/2019 MIC đã chính thức áp dụng trên toàn hệ thống. Với ấn chỉ điện tử của MIC, mọi thủ tục trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần có đăng ký email và số điện thoại sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận có chữ ký số của MIC qua email và sms.

Áp dụng Ấn chỉ điện tử trên diện rộng là giải pháp mang lại sự an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng. Đây là một sự khác biệt lớn của bảo hiểm số với bảo hiểm truyền thống.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có một vài Công ty bảo hiểm lớn, uy tín mới áp dụng ấn chỉ điện tử vào quản lý. Bảo hiểm Quân đội MIC không phải là đơn vị tiên phong trên thị trường nhưng nhờ sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng MIC đã mang tới khách hàng những giá trị khác biệt về quy trình vận hành & tốc độ xử lý thông tin. Đến với bảo hiểm 4.0 của MIC khách hàng chỉ mất 10s để sở hữu sản phẩm bảo hiểm mình mong muốn. Đây là một dấu mốc mới của bảo hiểm số, đánh dấu một cú nhảy xa của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng.

OTHER NEWS

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891