Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) tổ chức cho cán bộ, nhân viên cùng người thân đi tham quan du lịch tại Quy Nhơn.

11/06/2019

Đây là một trong những hoạt động của Tổng Công ty nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các phòng/ban và cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình. Cũng trong chuyến đi này, ngoài tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn như Cụm 2 ngọn tháp cổ với kiến trúc Angkor được xây dựng từ thế kỷ thứ XII, Ghềnh Ráng Tiên Sa, Đồi thi nhân Hàn Mặc Tử, Ghềnh đá đĩa, Bãi Kỳ Co, Eo Gió,… và thưởng thức những món hải sản tươi ngon, ẩm thực phong phú. Ban tổ chức cùng toàn thể cán bộ công nhân viên MIC còn tổ chức Team Building với chủ đề: “MIC – vươn tới tương lai”, đặc biệt là chương trình bóng đá bãi biển “MIC bứt phá – giải bóng đá biển Quy Nhơn 2019” với sự tham gia thi đấu của anh/chị/ em MIC tại Tháp đôi – Đồi Thi nhân Hàn Mặc Tử. Đặc biệt hơn nữa là chương trình Gala Dinner “Đêm kết nối” ấn tượng mang đậm phong cách MIC được tổ chức với nhiều chương trình vui nhộn, giao lưu, kết nối, những màn biểu diễn ca nhạc đặc sắc, vũ điệu sexy dance “Handclap + kill this love” do Đoàn thanh niêm MIC thể hiện.

Team Building với chủ đề: “MIC – vươn tới tương lai”

Chương trình Gala Dinner “Đêm kết nối” ấn tượng mang đậm phong cách MIC


Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong Tổng Công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để Tổng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới.
Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891