Trao yêu thương giữa mùa dịch

25/08/2020

Sáng 24/8/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã gặp gỡ và trao tặng 100 triệu đồng tới Thành đoàn Đà Nẵng ủng hộ công tác chống dịch Covid - 19.

Trong khi Thành phố Đà Nẵng thực hiện cách ly xã hội điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh sản xuất khiến cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu điều đó, Tập thể CBNV MIC đã chung tay đóng góp "Quỹ tấm lòng vàng" gửi đến Đà Nẵng món quà tinh thần tiếp sức cho công cuộc chống dịch.


Tại buổi gặp gỡ, Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của tập thể CBNV Tổng công ty bảo hiểm Quân đội (MIC) đã quan tâm, chia sẻ kịp thời số tiền ủng hộ trên với Thành đoàn để tiếp tục giúp đỡ công tác chống dịch. Số tiền sẽ được duy trì cho các hoạt động trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu tới các gia đình khó khăn, người khuyết tật, gia đình chính sách. Đồng thời duy trì hoạt động mua sắm các trang thiết bị phòng dịch gửi tới các y bác sỹ tuyến đầu.

Đại diện MIC – Ông Phạm Quang Toàn – Giám đốc MIC Đà Nẵng gửi lời chúc sức khỏe và vô cùng cảm kích trước những hoạt động của Thành Đoàn cùng các tình nguyện viên tham gia công tác chống dịch tuyến đầu, hỗ trợ tại các khu cách ly, đến từng nhà cấp phát nhu yếu phẩm tại các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm cao. Đồng thời chúc Thành phố Đà Nẵng luôn kiên cường sớm chiến thắng đại dịch.

Chiều cùng ngày, Đại diện MIC Ông Nguyễn Hồng Phi – Giám đốc MIC Quảng Nam đã trao 50 triệu đồng từ Quỹ Tấm lòng vàng đến Ủy ban MTTQ Tỉnh Quảng Nam ủng hộ công tác chống dịch Covid – 19.
 

 

Với những hoạt động chia sẻ cùng cộng đồng MIC hy vọng những món quà sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần đến các y bác sỹ, các tình nguyên viên nơi tuyến đầu chống dịch đồng thời chung tay cùng giúp đỡ người dân sớm đẩy lùi dịch bệnh tiếp tục phát triển đời sống kinh tế.

Tin tức khác

Gọi Ngay

Hotline: 1900558891