Công bố sản phẩm bảo hiểm mới

Sản phẩm bảo hiểm Trách nhiệm dân sự Chủ vật nuôi

15:25 | 24/01/2019

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ vật nuôi MIC – An tâm chăm sóc người bạn thân thiết của con người.

Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế của Việt Nam, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, phong trào nuôi vật nuôi, thú cưng cũng khá phát triển.

Tháng 12/2018, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Quân đội (MIC) ra mắt sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ vật nuôi với mong muốn được đồng hành và sẻ chia với Quý khách hàng những rủi ro không mong đợi do vật nuôi gây ra đối với người thứ ba.

Sản phẩm được MIC thiết kế phù hợp với nhu cầu được bảo vệ trách nhiệm của chủ vật nuôi. Theo đó, Người được bảo hiểm là chủ vật nuôi gồm các cá nhân, đại diện hộ gia đình, đại diện trước pháp luật của các tổ chức đang sinh sống tại Việt Nam, sở hữu và nuôi vật nuôi, quản lý, huấn luyện vật nuôi trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Với mức trách nhiệm từ 5 đến 100 triệu đồng, nếu vật nuôi của người được bảo hiểm gây tai nạn cho người thứ ba, MIC sẽ bồi thường các chi phí thuộc trách nhiệm bảo hiểm mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm phải trả cho Người thứ ba phát sinh trực tiếp từ vụ tai nạn gây ra bởi vật nuôi của Người được bảo hiểm. Bao gồm các chi phí tiêm phòng dại và truyền huyết thanh theo quy định của cơ quan y tế, cơ sở khám chữa bệnh; Các chi phí thực tế phát sinh cho 1 lần khám và/hoặc cấp cứu trong vòng 72 giờ kể từ khi xảy ra vụ tai nạn, nhưng tối đa không vượt quá 5% mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Trong mọi trường hợp, số tiền bồi thường tối đa 500 triệu đồng/vật nuôi/thời hạn bảo hiểm.
 

Tin tức khác

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Tập hợp đầy đủ thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm và dịch vụ
Xem ngay

Hotline: 1900 55 88 91

Hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
Gọi ngay

Mạng lưới rộng khắp trên cả nước

Với hệ thống công ty thành viên, công ty liên kết rộng khắp, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi
Tìm chi nhánh gần bạn